FOLIC ACID NA PARA SA BUNTIS

Hello mga mommies naubusan kasi ako ng Folic acid na unang binigay ng midwife ko, sa March 9 pa ako mag papa OB, bumili lang ako sa pharmacy kaso ibang brand sa tingin nyo po safe po kaya tong inumin ng buntis? thank you sa Sasagot

FOLIC ACID NA PARA SA BUNTIS
1 Trả lời

Safe po yan mi, hindi po mag bebenta ang mga pharmacy ng gamot na hindi safe lalo na sa buntis. Ako nga paiba iba din brand ng folic na iniinom ko nung buntis ako, kasi nag kakaubusan talaga 😂

2y trước

sige iinumin ko sya ngayun , Salamat sis ❤️