worried

Mga mommies natural Lang po ba yung pananakit Ng puson paikot sa balakang ,tapos palagi po along sinisikmura then nakakaranas din po ako Ng pelvic pain paminsan minsan na parang may mainit nablalabas kaHit Wala Naman 39 weeks napo ako ngayon pero still Wala pong discharge na pink or brown po ba Yun ?Sana may makapansin po Ng question ko?

1 Trả lời

I'm a First time mom. So I can't be sure, pero sabi ni ate ko, pag ang sakit umikot hanggang balakang, labor na daw po. Tapos ang interval contraction is getting smaller. Di pa pumuputok ang patubigan mo Momma? I'm praying for and your baby's safety 🙏