Contraction

Hello po mga momsh, pag may pain na pong nararamdaman, sa puson paikot sa balakang pero wala pa pong lumalabas na brown discharge. Sign of labor na po ba yun?

3 Các câu trả lời

Parang sign of labor na yun. Pang ilang baby mo na mamsh? Track mo yung contraction, pag every 5 minutes interval punta kna ospital.

2y trước

Pero wala pa pong brown discharge na lumalabas sakin mi, puro white lang po. Pero yung pain po sa puson po paikot sa balakang. Medyo tolerable pa naman po as of the moment.

sabi sign n ng labor kpg both masakit ang puson at balakang.. na tuloy2. punta na agad sa ob mo.

ilang mos kn po b mi?

2y trước

37weeks po