Pusod ni Baby

Hi mga mommies. Natanggal na yung pusod ni baby pero bakit po ganito parang basa? Ano po yung proper ways sa paglilinis ng pusod ni baby? Hindi po ba mahapdi pag nilalagyan ng alcohol? Thank you

Pusod ni Baby
30 Các câu trả lời

ganyan yung sa baby s sakto s check up nya natangal tpos may amoy sya... akting 10 days ng ntanggal sv ng pedia nkulob lng dw... tinuloy tuloy q lng pglgay ng alcohol kada plit ng diaper. okay nmn 1 yr old n baby q ngyon...