constipated

Mga mommies naranasan nyo na po ba na mag poop na super tigas at ang hirap na masakit ilabas? Ano po ginawa nyo para mailabas ito? Sakin po kc ayaw lumabas naka stuck na sya tapos napapaire ako para mailabas kuna kaso natatakot ako mag ire masyado baka lumabas baby ko. I am 20 weeks preggy na po. Pls help what to do po takot nako mag pupu. ?

2 Các câu trả lời

More water po. Mag yogurt or yakult din po kau tas eat foods na rich in fiber nakakatulong po yun