Team October

Mga mommies pa help naman anung pwedeng gawin, hirap ako mag poop 4days na and super tigas talaga🥺 Kumain na ko ng avocado, papaya, walang epekto, dipa rin mailabas, natatakot naman akong umire.#1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

more water po and Yakult po once a day naranasan ko narin po yan grabe po kahirap at kasakit yan. effective po yung water and Yakult 👍

2y trước

😊

water and once a day na yakult lang ako, okay naman try nyo po

2y trước

physillum husk. ihalo lang sa oatmeal or milk or juice. kasi d talaga pleasant Yun lasa and texture inumin.