Advice po..

Hi mga mommies namomroblema po kasi ako nung simula nanganak ako hanggang 1st month ni baby ang dami kong maggatas nakakaipon ako sa pump ng mga hanggang 10oz tapos after 1 week ng 1 month ni baby bigla na lang paunti unti nalabas sa gatas ko gang sa ngayon wala na talagang natulo. kung kelan nadede na si baby sakin tsaka naman ako nawalan ng gatas nagagalit siya pag pinipilit kong dumede sakin, parang pacifier ginagawa nya sa boobs ko. nahigop naman ako sabaw na may malunggay, nainom ako lagi tubig before and after bf. nakakalungkot lang kasi 2 months palang si baby ngayon panay formula milk na si baby. nanghihinayang ako sa sustansyang di nya nakukuha sakin. ano po kayang pwedeng gawin? #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #breastfeeding #BreastfeedBaby

1 Trả lời

palatch pa din si baby as much as possible and unti unti bawasan ang pagbibigay ng formula...