15 weeks Pregnant

Hi mga mommies, Nakakarinig na ba si baby ng ganitong week? Kasi napapansin ko pag umuuwi papa niya tas kakausapin siya tumitigas tyan ko. Pag wala naman papa niya tas ako kakausap malambot lang. #pregnancy

2 Các câu trả lời

Yes po nakakarinig na si baby. Ganyan po talaga sila hehe. Minsan nga kung kelan hinihintay mo gumalaw, walang paramdam. Kung tulog tsaka magpaparamdam 😅

yes po mas mainam din na mag soundtrip kapo nakakatulong un kay baby kahit nasa tummy mo sya