Love At 19weeks?

Hello mga mommies, nakakapag love paba kayo with mister kahit 19weeks na kayo, mejo hindi nako ng wet kaya ang hirap, ano po ginagawa nyo para mas maenjoy yung love, position? Gumagamit po ba kayo lubricant? Share naman po, mejo masakit na kasi bandang tahiliran ko at likod kaya hirap nadin ako, pero mas Naawa ko sa mister ko, gusto ko sya pagbigyan, share nyo naman po experience nyo, salamat po

1 Trả lời

Kung nahihirapan na po kayo, stop na po muna cguro. mauunawaan nman cguro ni mister mo yun.