Sex during pregnancy

Hi mga mommies nakakahiya po magtanong ng ganito kasi first time mom po ako and 25weeks 2days na po akong preggy ask ko po sana kung okay lang makipag sex kay hubby uwi po kasi sya next month kasi sa malayo po sya nakadestino and mag lleave lang sya next month delikado po ba makipag sex kapg 7months preggy na?

10 Các câu trả lời

Mi okay lng ang sex. 2 na babies ko sa panganay ko araw araw kmi sex hanggang 9 months eut lng ng eut same din sa 2nd pregnancy ko. May kasama pang sabunot habang sex pero safe naman mga babies ko hehehe. Share ko lng 😊

2y trước

sana all😅😅😅😅

Sex is good naman. Bawal lang kung high risk pregnancy ka. Bawal kung may history of miscarriage. Dahan-dahan lang sa mga galaw dahil the more orgasm baka magcontract si baby at magtuloy-tuloy. Best position, nakatuwad. Again, be careful po pero better na sa OB nyo mang galing 😁

If may history ng bleeding, spotting, preterm labor, may infection, currently may pain or contractions, di po pwede. If low risk, never nagka problem, confirm mo lang din with ob mo kasi sya nakakaalam at nakakakita ng utz mo, sya din magbibigay ng clearance sayo.

pwede naman pero better ask your OB kasi may mga cases na pinagbabawal ng OB. lalo pag may low lying placenta or high risk pregnancy 😊 humingi din muna ako ng basbas mula sa OB to make sure na safe

Still safe as long as not high risk pregnancy. Inaaraw araw pa nga din ako eh minsan napuputok pa sa loob di nya napipigilan haha

ok lang nmn Po so long na Wala Po kaung spotting or bleeding. and extra careful lng Po dhil sex can lead to contraction ng tummy.

Ok lang po basta di binawal ni Ob, ako kasi case ko Low lying placenta kaya bawal.

di naman po as long as di ka maselan

basta po di ka po high risk

kami noon 3x a week. 😅