hard part sa breast

Momsh, ask lang. May matigas sa side part nang left breast ko, 2 months na po lo ko, full breast feed po, medyo masakit pag nahahawakan peru hindi naman po ako nilalagnat at nilalamig, medyo mahapdi rin po nipple ko, ani po kaya ito may remedies po ba para dito. Any advice po?? FTM Salamat po sa makakasagot malaking tulong na po yun.

2 Các câu trả lời

sis sakin gnyan dati sobrang sakit. gawin mo medjo mainit init na tubig kuha ka cotton or bimpo idampi dampi mo . tapos hilutin mo ng suklay. try mo effective yan

4y trước

Okay sis, salamat.

Warm compress nyo po mommy then pa-latch lang kay baby