Faint baby movement

Hi mga mommies. Nagwoworry lang po kase ako. Im on my 7th month. Simula kaninang umaga super faint movements lang po ni baby ang nararamdaman ko. As in super faint. Parang small waves lang po naramdaman ko buong araw walang kicking samantalang kahapon eeh malikot pa po siya. Dumadating po ba talaga sa point na ganon or kailangan ko na po tumakbo ng ER. Salamat po sa mga sasagot. Need your advice asap.

2 Các câu trả lời

same momy 28 weeks me bhira lang pag galaw nya pero atleast nagpaparamdam baby natin kada araw

Try mo magmusic sa tummy mo. Gagalaw yan si baby.