Negative or not 😥

Hello everyone ask ko lang po nag pt ako kaninang afternoon may super light faint line sya pero nung nag pt ako ngayon lang wala na yung faint line. Does it mean po ba negative tlaga yung pt. Thanks po #advice #baby #tanonglangpo

Negative or not 😥
5 Các câu trả lời

Try mo po first pee in the morning para hindi diluted yung per mo. And mas mataas po hcg level kapag first pee if pregnant ka.

Mag pt ka po sa umaga unang ihi po . Kase pag afternoon mag nenegative po talaga yan.

4mo trước

Hello po ask LNG po may possible po na mag conceive after Ng menstruation may 27 to June 1 kami nag gawa possible po Kaya na mabuo xa

dko masyado makita. try again next week or try ka morning 1st pee ganun .

🩷