Breech position si baby

Hello mga mommies, nagpa ultrasound po ako noong may 21, 2022 po ang breech si baby, tanong lang sana ako if okay lang ba magpahilot para ma change position ni baby? kahapon kasi nag visit ako sa ob ko tapos still suhi padin si baby eh nong genamitan niya ako ng fetal Doppler, turning 7 mos na tummy ko this june 30. Ano kaya dapat ko gawin mga momsh? hindi po ako active sa exercise eh kasi mabilis talaga ako mapagod.

1 Trả lời

No hilot... magpa music ka sa bandang paahan mo and kausapin mo si baby