Breech Position

Hello po mga momsh. Tanong ko lang po kung anong pweding gawin para ma back to cephalic position kapag naka breech position si Bb? 36 weeks preggy po ako. Nagtaka kasi ako kung but na suhi na ngayon eh sa dalawa kong ultra sound result b4 normal lang naman position niya sa tummy ko pero ngayon naka breech na.

2 Các câu trả lời

Meron tlagang ganun mommy. When I was still pregnant, si baby 1 day lang pagitan naiiba na naman position. Pero final position nya is cephalic.

4y trước

Ganon po ba momsh? Sana nga umikit pa si bb ko to cephalic position. My OB told me kasi na kapag breech position pa siya next check up ko i ccs nya na daw ako.

mgatapat ka ng torch light o kaya sounds sa puson mo mommy oara sundan nya ung ilaw or tunog.

4y trước

welcome 😊😊