gender ultrasound

mga mommies nagpa ultrasound na kmi knina ni hubby at girl pla baby nmin mdyo na dissapoint ako kasi gusto ko tlga lalaki. kung kayo ba ano ba marrmdaman nyo na umasa kayo na boy si baby nyo???

35 Các câu trả lời

Sakin nga po akala ko girl e nung sinilip sya, boy pala.. Gusto ko talaga din girl kaya sumunod na buwan nagpa CAS naman ako para masigurado yung gender pero lalaki talaga tanggap ko na din nung unang ultrasound palang non sinigurado ko lang. 😂

kahit anu naman sis . si hubby nga gusto nya baby girl ako naman baby boy gusto ko . baby boy nga sa utz nadisppointed ung hubby ko pero okay lang daw kase anak naman namen . ako naman natuwa kase my baby boy na ko na magtatanggol .

Malulungkpt din siguro ako of Baby Girl ang first baby ko 😔 Want kase namin ni Hubby na Baby Boy talaga at nananalig ako dun. mag 6months na ako natatakot tuloy ako magpa ultrasound pero as long as healthy si Baby ok lang.

same here, boy ang gusto ko mommy for panganay sana, pero girl yung baby namin. 😊 ok lang naman momsh, basta healthy at normal si baby, pag lumabas na sya sayo, hindi mo na iisipin yung gender sa sobrang saya. 🤗

ayos lang yan sis! blessing yan ni Lord kaya dapat maging grateful tayo, yung iba nga kahit anong gender okay lang sa kanila basta mabuntis lang sila at magka-baby. you're still blessed sis! 🙏😊

sakin naman, gusto ng side ni hubby na boy na sana since dalawa na yung apo nilang girl. kaya lang base sa ultrasound mukhang girl parin. happy naman kami ni hubby kahit ano pa ang gender.

ako din sis gusto ko Ng boy.. Kasi 1st baby ko is girl. pero Kung sakali man girl Ang mgging baby ko ult.. ayos lng syempre.. Basta healthy and normal si baby😊😍

Hehe. Sana akin nalang girl.. Pero minsan pag umasa ka dissappointed ka pero blessing pa din yan kaya be happy pa din. Hnd pa po para sa inyo si baby boy. 😊

Well ganun po talaga lalo na pag nag assume or may prefer kayong gender .. pero as long as na healthy si baby be greatful nalang for your god's greatest gift.