gender ultrasound

mga mommies nagpa ultrasound na kmi knina ni hubby at girl pla baby nmin mdyo na dissapoint ako kasi gusto ko tlga lalaki. kung kayo ba ano ba marrmdaman nyo na umasa kayo na boy si baby nyo???

35 Các câu trả lời

awwww dont feel sad mommy baby girls are super malambing ❤️❤️ madali rin alagaan kasi very advance and mature ang girls

hindi kayo dapat malungkot sa halip matuwa parin kayo kasi hnd lahat binibiyayaan ng anak isipin mo isa ka sa mswerte na biniyayaan ng anak😊

ako gusto ko tlga baby girl Then sya gusto nya boy. Panalo ako hehe pero Hnd nmn sya nadissapoint as long as healthy c baby okay na okay sknya

mindset mo lang po yan..bkit k po ngAssume n boy kng wala pa utz..kahit ano pa po gender, tanggapin nyo 😉

ako dn i hope baby boy .. 1st baby ko po ito .. hehehe.. pero kung ano man , sna super healthy nlng nia

gusto ko rin boy ang panganay ko pero babae man or lalaki okay lang sa akin anak ko pa rin naman yan.

boy gsto nilang lahat even my hubby.. pero ako grl or boy bsta healthy sya sobrang happy ko na nun.

boy or girl is OK mommy, its a blessing... basta pray lang tayo na healthy and strong sila. 😊

be thankful sis kahit girl o boy. mahalaga healthy siya.. bonus n lang kung masunod ang gusto.

ako gusto ko girl, normal lang madismaya pero dapat tanggapin 'yung blessing ni Lord😊❤