20weeks & 2Days 💗 TEAM JULY ✋ ITS A BABY BOY AGAIN! 😬😁

Hello mga Mommies, nagkakamali po ba yung ultrasound . Hehehe Sure napo kaya Yan talaga na Baby boy? 😌 Sa March 23 pa Kasi ulit Follow up Check up ko. Hehe Hoping pa Naman sana ako sa Baby girl Kasi halos lahat ng sign ng Baby girl, nasa akin na. 🥺 Na Wowww Mali lang pala ako.😂 HAHAHAHAH Kaya sa mga kapwa ko Mommies, wag Kayo Maniniwala sa mga kasabihan tanging sa Ultrasound lang talaga malalaman Gender ni Baby. 😁 Patingin narin po ultrasound ng mga kapwa ko mommy na may Baby boy Thankyou! 💗 #plsrespect#pregnancy #advicepls #bantusharing .

20weeks & 2Days 💗
TEAM JULY ✋
ITS A BABY BOY AGAIN! 😬😁
7 Các câu trả lời

haha yung mga paniwala kasi diyan pls tigil niyo na ultra is the key talaga kasi 😜 dami din mamsh nagttnong if boy or girl bb nila haha pano malalaman yun eh di naman tayo manghuhula😁. ultra ultra ultra!

4y trước

truth Hahahhah 🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️ na Tayo sa mga Kasabihan! 😂😂😂

trueee.. skn dn kala ko boy na kasi po ibang iba po ngayon ung pagbubuntis ko kesa sa una. tas baby girl po pala sa ultrasound. pero ok lang nmn dn po skn.

4y trước

me too panganay ko boy . now baby boy ulit hehe. hoping din Sana ako sa Girl.💗

true yan mamsh! Ganyan din ako. hehe pagdating sa uLtrasound boy ulit. but its okay! ❤️ July din ako ☺️

4y trước

Ako din po expecting baby girl pero boy daw sya 😢😢 may 1st born 5yrs old boy at ngayon another baby boy ulit

ak dn baby boy 20weeks ko nkta

Wala naman kasi sa sign yn hehe

4y trước

truth Hahahah 🙅‍♀️🙅‍♀️🙅‍♀️ na para sa mga kasabihan.😁😁😁

july 8 or 12 💕

4y trước

karamihan ng team July Baby boy Ang Anak! 😂😆😬

same😇❣️