Decolgen

Mga Mommies, naga worry po ako kasi hindi ko po alam na buntis ako, nakainom po ako ng decolgen 2 beses. 6 weeks na pala akong buntis nong pag inom ko. Sana po ok lang baby namin ?. Mayroon po ba sa inyo ang naka take din ng ganito mga Mommies?

2 Các câu trả lời

Hi. Di naman yan as in makakaapekto sa baby. Ako nga yung 3 months ko na nalaman buntis ako, although irreg kasi mens ko kaya di ako masyado nagworry na baka buntis ako.. nakainom pa ako ng gamot anti dizziness.. pero so far, wala naman effect sa bata

Magpa check-up ka na po and uminom ng folic acid and anmum.. 😊

5y trước

Thank you Mommy Precious. 😊