decolgen

Mga mumsh sino dito nag take ng decolgen while preggy? Safe ba? Sinisipon kasi ako

2 Các câu trả lời

Don't self medicate, mommy. May content po ang decolgen which constricts blood vessels. More on water therapy and fruits rich in vit c lalo na po if white naman ang nasal discharge. If yellowish or greenish po, ask your OB mommy for proper treatment. Better to be safe po tayo for baby.

5y trước

Oo nga mommy. Mas madalas ako uminom ng water ngayon. Thank you mommy

Mag vitamin c ka nalang po ako selvon cee nag take ako nung may ubo sipon ako. Ok nman na ako resita galing center un momsh.

5y trước

Welcome. Pwede din po water theraphy muna. 😉