ultrasound result

Mga mommies may nag kakamali ba sa result ng ultrasound?? Very sure po kse ako sa last first day of menstruation ko.. Sa due date calculator ko po lumalabas march 22 ung EDD ko.. Ganun din kpag nag papacheck up ako sa clinic.. Pero ang lumabas sa ultrasound ko is march 5. Tapos sabi sakin ng sonologist na nag ultra sound hindi nia raw mkita kung isa lang daw ung baby sa tiyan ko.. Pero lalaki raw ung baby ko. Nag pa ultasound po ako 6 months.. Sabi niya dapat nag pa ultra sound daw po ako ng mas maaga.. Tanong ko lang din po kung hindi ba nila mkikita kung isa lng ung nasa loob? Diba mas mkikita nila un kse malaki na ung baby sa loob ng tiyan? Then sabi niya sakin mag pa check daw ako sa obegyne baka raw kse kambal hindi sya sigurado dahil 6bmonths ung tyan ko pra nadaw ka buwanan ko na. 33 cms. Salamat po sa mga sasagot..?

ultrasound result
1 Trả lời

Supposedly makikita yun mommy... Kung kambala ba ang baby mo. Hmmmmm

5y trước

Thank u