Dugo sa poop ni baby

Mga mommies nag aalala ako sa poop ng baby ko. Dugo po ba yang nasa poop nya. Please answer asap mga mommies

Dugo sa poop ni baby
42 Các câu trả lời

Gnito poop ng baby ko turning 2 months po.. Normal nmn po ang fecalysis pero ma diagnose po sya na my allergy nagpalit ng milk from s26gold to s26 HA.. then ngkagnyn poop nya.. Sbi ng pedia palitan ulit ang milk ibalik sa dting milk nya... Nka 3 poop na sya na my blood na watery kda tpos nyang tumae... Prang hrap umire.. Sa. Allergy po kya un or sa hrap umire

ganyan din sa bb ko ipapa lab ko nga ngaun eh..pqg nairi nagkakaroon ng hairlike blood..nagpacheck up kmi under observation pero d ako mapanatag kya ako na mag patest d n ako makapag antay pa ng bukas...kc sbi if 3 days ganun prin ska ipalab suspect kc ni doc sa milk at ung blood galing sa pag iri nya ipalab ko na kc d ako kampante

Dugo yan mamshie, ngtatae ba sya? Check mo din ung pwet kung may almuranas, ganyan kasi babies namin nun akala ko galing sa intestines na ung dugo tapos kinakabahan ako kasi ngtatae pa, then minsan na hinugasan ko pwet nya nkapa ko parang may bukol, tinignan ko may almuranas pala at un ang cause na may dugo poops nya

yes it's blood. yong 3 mo th old baby ko ganyan din. We repeated her stool exam 3 times para ma rule out ang ameoba. Negative siya sa amoebe, sabi ng pedia nya it's a sign of allergy kaya tinanggal sa diet ko yong cow's milk since she's exclusive breastfeeding na.

baby ko rin may blood ang poop niya newborn siya, tapos pina check up ko pinalitan ang milk niya formula,dahil low milk ako, naging okay naman siya,pero minsan meron parin blood poop niya pero konti lang, lalo na pag naire siya, normal ba yun?

2y trước

pero nagpatest na ba kayo ng poop nya?

If meron po siyang kakaibang amoy sa usual pwede pong amoebiasis pero mas better po na ipacheck up para mapafecalysis si baby. nagkaganyan po panganay ko, naconfine tapos pagakalabas 10 days pa na gamutan ng probiotics at zinc.

baby ko po ganyan poop nya nag pa check up po agad kami at amoeba po findings ng pedia resetahan po ng antibiotic at zinc.. after7 days po balik at examine ang poops ni baby 2 months old. purebreastfeeding.

Momshie ganyan din poop ng baby ko nag gamutan pa kami ngayon kasi na detect na may amoeba siya. May gamot naman diyan na irerecommend kaya mas better po pa check-up na sa pedia niya asap😁.

ganyan den poop ng baby ko pero di watery pero may mucus and blood. sa mga mommy na nakaexperience na nagka amoeba ang baby nila gabo po katagal ginamot yun?

2y trước

mommy ano po pinainom nyo na gamot sa amoeba ng baby nyo po?

Mejo gooey, same sa LO ko. Observe nyo po if mejo may amoy. Yung findings kasi sa lo ko is, amoeba. Mas okay po na dalhin nyo na sa pedia to make sure po.