Dugo sa poop ni baby

Mga mommies nag aalala ako sa poop ng baby ko. Dugo po ba yang nasa poop nya. Please answer asap mga mommies

Dugo sa poop ni baby
42 Các câu trả lời

same ganyan din bby ko now may parang red din sa poop nya na parang sticky pero konti lng nman negative nman sya sa amoeba ano po kaya dahilan nun?🥺

3y trước

breastfeed po ba si baby? ang baby ko nagkablood din sa poop dahil naman po sa milk. may allergy po sa cow's milk.

Ganyan po yung sa anak ko nun, nung nagpa lab kami ng poop nya, nakita na may AMOEBA sya

amoeba. ganyan din sa 1st baby ko. pacheck up mo na Mamsh para mabigyan gamot

Kamusta po si baby ano po ginawa niyo nung ganyan po poop?

sabi ng pedia pag may blood at watery di sya normal...

mukhang dugo nga po. paki-dala na po sa pedia si baby.

dugo po.. itakbo mo na sa pedia si baby

May iniinom po ba syang gamot mommy

ano po findings kay baby mommy?

pa stool exam mu. amoeba yan