Team March! Ready na ba? Any tips para sa ftm na tulad ko.

Mga mommies.. naeexcite ako at the same time medyo kabado.. di ko alam if kakayanin. Hahaha. But i prepare myself na magiging sobrang sakit talaga ng pagdadaanan natin. Advice naririnig ko, wag sisigaw, wag din ibubuka ang bibig while umiire.. dapat tahimik lang na parang nagcoconcentrate na ilabas ang tibi.. Public hospital ako kaya ako lang mag-isa sa pag aanakan. Pag need daw gamit or anything yung kasama sa labas ang tatawagin. So it's either ate ko or asawa ko. Sana makaraos na mi . 37 weeks here.. pero okay lang abutib ng 40weeks para may 2 payday pa pagdaanan. Hehe.. kasi kapos din kami. Lalo na 5months pa lang nagleave na ko sa work ko.

1 Trả lời

tip po bukod sa dpat ready na yung bibitbitin pag manganganak na . magdasal po ska kausapin nyo c baby , wag ka po matataranta , nood ka po ng breathing exercise sa youtube ung withing 10 secs. bbilang ka sa utak mo tapos tuloy tuloy na pag ire , mahirap , masakit pero worth it pag nakita na si baby . kaya mo yan mmy . laban ps. ok lang mag 40 weeks . may philhealth kba mmy ? malaking tulong dn po un

1y trước

yes po may philhealth po kasi employed po ako at nakaleave lang simula 5months. thanks po.