First time mom ❤️

Hi mga mamsh. Ano po kaya mga importanteng gamit na kaylangan ilagay sa hospital bag? 32weeks here. Getting ready sa pag labas ni baby. Hehe 😊 Any advices or ideas po? Thank you so much mommies ❤️ #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

For baby Damit ni baby (3 sets) -long sleeves -tshirts -pajama -receiving blanket -bonnet -mittens -socks Baby soap/shampoo Diapers Cotton balls/Wipes Alcohol Tissue For mommy Adult diapers (must have pag normal delivery) Nursing dress Bring pen na din for signing of docs