Provincial hospital ng malolos

Mga mommies na taga Bulacan dito, ask ko lang po if sino dito nanganak sa Provincial hospital ng malolos or bulacan medical center? Okay po ba sila magpaanak? Gusto ko sana sa lying in e kaso di pala pwede kasi ftm ako dapat pala sa ospital ako manganak at libre daw pag public (tru ba?) Paadvice naman po 21 weeks pregnant here

1 Trả lời

yes po dyan po ako nanganak sa panganay ko. Kung Normal delivery ka Wala ka nmn gagastusin maliban lng sa mga gamot na ipapabli sayo sa labs kung wla available sa loob. tska much better baon kayo food pra hnd n kayo pbili bli sa labas. zero balance kme nung na discharge kme ng baby ko bsta yung mgbbntay sayo ay marunong magayos at maglkad ng mga papel sa loob.

1y trước

pag wala gagastusin mi nakaphilhealth pag ganon no? o automatic nayon na zero balance pag normal delivery lang?