Blood Sugar

Mga mommies na nag momonitor ng blood sugar, okay lang po ba yung sakin? FBS : 79 2Hrs after meal : 105 Bumili ako ng Blood Sugar Test Kit para ma monitor ko.

3 Các câu trả lời

Bumili din ako sis. Yubg akin 4 na beses sa isang araw for two weeks. Before bfast : 5.4 2 hours afrter bfast : 6.8 2 hours after lunch : 6.8 2 hours after donner : 7.3 Yan yung akin sis. Kahapon

5y trước

Thank u

Normal lang sis. Kasi range nian 80-120 hanggang 140 kasi mas tumataas sugar natin kapag buntis.

5y trước

Okay na yan sis. Makakaraos din tayo 🤗

Ff