Cesarean Mommy

Mga mommies na cs paano ba gagawin para hindi mabasa yung tahi pag maliligo?

9 Các câu trả lời

mumsh kasi ako hindi ako naligo 1 week hugas2 lang sa pempem at punas2 lang . para hindi mabasa yung bandage. after a week dressing kasi ng doctor ko tinanggal nyabna rin yung bandage. pwede na rin basa.in

4y trước

Parehas tayo momsh mag 1week na kasi ako tom. Then sabi ng OB ko after 1week ligo na daw ako. Pero sabi sayo pwede na mabasa yung sugat mo after 1week?

yung sa kaibigan kopo nag lalagay sya nung tummy belt tapos binabalot yung buong bewang nya ng plastic yung pang food cover para di talaga mabasa yung part na may tahi

Meron pong nabibiling opsite, 200 pesos po ata ang isa, pede po un for 5 days, bago po ikabit linisin muna ang paligid ng tahi. Kahit maligo po kau hindi po mababasa ang tahi.

4y trước

Yan po sya mommy. Yan po ginamit ko. Very safe ang tahi.

nung ako po cling wrap buong baywang. pero may nabibili naman po na plaster na waterproof. palahi lang po unavailable sa size na kasya sa tahi ko. mesyo mahaba po kasi

gamit ka baby towel pag mag sasabon ska mag babanlaw sa part n malapit sa tahi, tpos takpan mo Ng damit Yung pinag hiwaan

meron pong waterproof bandage, Tegaderm pwede nyo po gamitin medyo pricy nga lang. pwede di po balutan ng cling wrap.

May waterproof na plaster sis. Para makaligo ka ng di nababasa tahi.

up