CS Delivery

Hello po mga Momshie ko nah cs jan pwede po magtanong? kelan po pwede mabasa ang tahi, ung ndi nah po sia kailangan takpan pag maliligo ! 1month nah po ako .. 😊 #CsDelivery

14 Các câu trả lời

saken momsh nung nanganak ako nung feb2021 ECS halos wala pang 2 days pinaligo na ako saka pina sabon ang tahi saken 😊 make sure lang na after maligo malinis ipang tutuyo then susundin mo yung itinuro na procedure paano linisin after maligo need kasi yun pisilin to make sure na walang tubig o d magkaron ng tubig sa loob or magkanana. ayun so far momsh pagkakatanda ko mga 1 o higit 1 linggo lang tuyo na tahi ko😊

2y trước

yes momsh 😊 natakot pa nga ako nun kasi syempre babasain nasa isip ko baka kung mapano tahi ko ang sabi saken ng dr mas matakot kung bacteria ang papasok 😊 basta tamang pag sabon at pag banlaw at after paglinis ang gawin wala magiging prob😊

hello mie . nanganak ako via cs may 12 tapos may 23 kinuha nya na yung bandage ko at may kina cut sya sa tahi ko after non pwede ko nang basain yung tahi ko .thank god hindi na masyadong kumikirot ngayon 😇 pa heal na sya sa labas

1 week after eh naligo nako.. pero i made sure na di po nababasa yung tahi ko para hindi mababad. so bago ako maligo, naglalagay ako ng plastic sa tyan at tinitape ko ng packing tape para sealed yung tahi ko..

3rd day after cs ko naligo nako ng tap water as per OB two weeks bago basain, pagkatanggal ng ends nung tahi ko saka ko binasa since sabe ni OB pwede na kaze tuyo na

1 week after ng operation ko pinabalik ako ng OB to check yung tahi ko then ayun she removed the bandage na then advised na pwede na basain.

2y trước

Pero dapat warm water po papaligo

3 weeks after surgery po pero bawal pa din yung nasosoak siya while naliligo kumbaga mommy dapat quick bath lang po! bawal mag babad masyado

2y trước

Thank you sis 😊

1 week after nung check up pwede ndaw basain actually naligo agad ako after umuwi from hospital imiwasan ko lng mabasa yung tahi

Bumalik ka po ba sa OB mo? Kasi icheck po muna ni OB yan at sya mg go signal na pwd na basahin.

pwede na po Yan mami if 1 month na basahin.. for sure tuyo na po ung sugat..

1 week after ng operation pwede na basain para malinisan yung tahi