Peanut Allergy

Mga mommies na may anak na my eczema napapakain nio po ba mga anak nio ng peanuts? Anything na my peanut sa food? Kasi im wondering if baka lumala eczema ng anak ko dhil sa peanut..and asthmatic kc c baby.. Pero gsto ko xa pakainin kesa mg develope p xa ng peanut allergy if dko xa sasanayin kmain .. My son is 1 year and 4 mos old npo.. Any suggestions po? Thank u in advance sa mga mg rereply.. ?

1 Trả lời

Wag mamsh!! Mahirap kapag umabot sa baga at esophagus ang pamamaga nang dahil sa allergies. Gust mo bang saksakan ng steriods anak mo??? Nakakasama yun.

5y trước

Pwede mo naman itext yung pedia niya. Wag mo muna itry yung peanuts hanggang di ka nakakasigurado.