Eating Peanut Butter

Hi Mommies, My Baby is 4mos Old And I know Bawal Pa Sya Sa Peanut Butter Meaning Ba Nun Bawal Pa Dn Ako Kumaen Ng Peanut Butter Since EBF Kami? Thanks ?

4 Các câu trả lời

Si baby lang po ang bawal dahil hindi pa fully develope ang digestive system nila. Pwede kang kumain good for the brain 😊😊😊😊

5y trước

Haayy.. Thank you so much mommy kse favorite ko yung peanut butter hehe ee iniisip ko baka maka apekto kay baby 😊😍 Godbless

ikaw po pwede si baby masyado pa maaga momsh kc 4 mos palang sya

pwede kn nun momsh di kna preggy e

pwde b un sa buntis?