philhealth reimbursement

Hi mga mommies na my alam/ my experience lately na mag reimburse sa philhealt.. pwede pa po ba ma reimburse un sakin 24day na po kami ni baby at till now di ko pa po naasikaso.. totoo po ba na my expiration ito dapat maasikaso na? Cs po kasi ako wala ko kasama kahit sa pag aalaga samin ng baby ko while my pain pa ko walang nag asikaso samin. Ngayon po mejo ok na ko at nakakalagad pwede ko na po ito maasikaso. Pls. Sana po my makaka sagot.

2 Các câu trả lời

2016, hindi na nag rereimburse si Philhealth ang pagkaka alam ko

5y trước

Trymo pa din itanong. Baka nagbago ulit pero nun2016, they didnt allow me to reimburse. Wala na daw ganun