6months old

Hi mga mommies na may 6months old na babies, ilang oras ang interval nyo sa pagpapadede sa gabi? breastfeeding po kami. Worried lang po ako kasi minsan 5-6hrs na wala syang dede, di rin naman sya naiyak pero kapag pinadede naman, dededehin nya. masyado bang mahaba yung time interval nya? maraming salamat sa sasagot.

6months old
1 Trả lời

2-3hrs interval Ang Pag papadede ko Kay baby kahit madaling araw hanggng 9mos siya gnaun parin.