38 weeks

Hi mga mommies na 38 weeks pregnant na. How are you today po? ? ano na pong nararamdaman niyo? share it namn po ? ako po kase wala pa naman nararamdaman na lalabas na si baby. Tapos inaI.E ako kanina, sarado pa daw po.

5 Các câu trả lời

ako bukas 38 weeks na kaso dipa nai.e iba kasi ung inabutan kong midwife na nagcheck up sakin ... pero iba na pkirmdam ko lagi ng naninigas ang tyan ko ska nasiksik na tlga siya plabas, sana this week lumbas na si baby hehehe excited nadin ako eh 😁 worried lng ng onti kasi sa eldest ko wla akong nrrmdaman na pain tapos 7cm na pla ko ... kaya ingat din ako sa pagllkad at pagsquat ngaun ...

same po tayo, wala akong naranasan o naranasan na signs of labor hanggang due date ko kaya @41 weeks ay pumunta nako ospital para manganak hehe

5y trước

ininduce ka ba sis khit walang medikal reason? kasi ako mag 40 weeks na no signs of labor prin sbi ob ko wait p dw til 42 weeks oag ika 42 weeks n wala pa saka ako iinduce. e gusto ko n sana magpainduce ng mga 40 weeks or wala oang 41 weeks ksi malaki n c bby ko.. nakadepende ba yun sa oby mo or iba2 ang mga oby?

ako mommy 38 week na ako bukas yung last week nag pa ie ako 3cm daw open na daw cervix ko may paghilab na pero di pa gaano masakit kaya ko pa..

5y trước

sa thursday pa ang balik ko mommy sa lying in weekly na kasi ako nagprenatal ngayun gusto ko nang manganak mommy eehh..

normal naman po baby hanggang 42 weeks wag lang lalagpas ng 42 weeks dahil overdue na yun

pacheck up ka ulit sa hospital sa mismong due date or before due date mo