38 weeks pregnant

Hello mga mommies... 38 weeks na po ako today.. Puro paninigas Lang ng tiyan nararamdaman ko, no pain and discharge.. Normal po ba to? Salamat po sa sasagot.. ##pleasehelp #1stimemom #advicepls #advicepls

2 Các câu trả lời

kamusta mii ako ren kasi puro paninigas ng tiyan tapos sakit ng balakang, para ding nireregla ako sa sakit ng tiyan pero nawawala naman. ftm po. 38w4d here

Normal pa din po. Ilang cm na po kayo?

3y trước

Hindi pa po ako na I. E.. Bukas po ulit check up ko po sa ob ko.