35 Weeks Weight

Mga mommies na 35 weeks n ano n timbang nyo? Sakin 67kgs start ako ng 55kgs.. Malaki n po ba yun? Takot ako macs.. Share nyo nmn po sainyo please.

1 Trả lời

Ako mumsh 50kg pre-pregnancy weight. 60kg on my 39th week. June 15 po ako na CS. Back to 50kg na po ako as of today 😊 be physically active mumsh, dagdag po ng walking kung hindi naman nirestrict ni OB. 😉

5y trước

Ah.. Ganyn din pinsan ko.. Sana ako malaki nmn.. Ayaw ko ma cs