Medyo pale si baby

Hello mga mommies may mga time po kasi na pale talaga si baby namin. May vits namin po sya like iron, celin at propan tlc. Pero celin at iron vit nalang po ginagamit ko for her kasi siponin kasi sya pag hindi sya nag ti-take ng celin. Ano po gagawin ko?marami na po kaming na gamit na vits for her.

Medyo pale si baby
4 Các câu trả lời

Kung nagpapale po c baby eh baka kulang po ng paaraw mommy kc sabi mo may vits.nmn sya like iron, ilabas mo sya sa umaga at hapon like 6-7am paarawan nui tlga tapos 4-5pm.paarawan nui ulit bka kc kulang lng ng vit.D

Ipa-check up niyo po sa pedia mommy. Para makuhaan siya ng blood test.

Pinapaarawan mo ba mommy? Breastfeeding ba kayo.

5y trước

Your welcome

Breastfeeding po ba sya?

5y trước

Paarawan mo sis 6-7a.m 15-30 mins as long as banayad pa ang sikat ng araw Ganyan din l.o ko kasi tamad ako lumabas sa umaga dati Ngayon every morning pinapaarawan kona sya