Vitamins

Mga momsh pag po ba nag start mag vitamins si baby like Nutrilin at Celin Drops, magiging antukin po sya o madalas tulog? Sana may mkasagot po tnx.

2 Các câu trả lời

Pag new born po puro tulog pa po tlaga madalas. Ang nutrilin po alam ko nagpapagising iih 😅 para lumakas dumede. Pero my mga baby po tlaga na madalas tulog 😂

Ganyan din vit. ng baby ko may ferlin pa nga eh, pero sadya pong antukin at tulog ng tulog ang newborn mommy. Mas lumalakas nga dumede pag naka vitamins eh. 😁

5y trước

2 mos old napo sya.