Hi mga mommies may mga nababasa kasi ako.sa ibang Page regarding sa mga new born na nagkaka pneumonia. usually ba anong cause nun?

1 Trả lời

Kung smokers po ang mommy while pregnant or kung npapalibutan din ng mga smoker. 😔 Ganyan first born ko, pgkapanganak my pneumonia n agad, dhil puro smoker mga ksama ko sa bhay. Weak pa po kc ang lungs ng mga baby, ngpalala pa na my asthma din ako.

4y trước

Kamusta na po si baby nyo ngayon gumaling po ba sya?