Pneumonia cause by?

Anong nagiging cause po ng pnemonia sa mga babies? 1month old patient.

2 Các câu trả lời

Ang sungit nung nag-comment. Anyway momsh, ang Pneumonia po pwede makuha sa sipon at ubo pag napabayaan like plema na di nailalabas. Pwede din po sa alikabok at usok lalo na ang sigarilyo.

1y trước

hehe. oo nga po. masyado po kasi malalim mga terms sa google kaya po nagtatanong. thanks po sa pagsagot.

May pneumonia po ba baby niyo? Ano daw po bang cause sabi ng Pedia niyo? Or pwede naman po ninyo igoogle yang mga ganyang tanong instead na mag-antay kayo ng sasagot dito.