natural

Mga mommies, may mga babies b talaga n every hour gutom? Breastfeeding po ako. Kaso si baby parang laging gutom kasi every hour nanghihingi ng gatas.

8 Các câu trả lời

Yes mommy, lalo na kapag breastfeeding kasi mabilis madigest ng baby ang breastmilk, but iba iba parin ang babies..😊

4y trước

Thank you po

Yes mommy, its normal. It may be growth spurt or way yun ni baby para manghingi ng security from you

Okay lang din po ba kahit formula, every hour humingi baby ko

Lagi lng pong ipapa burf c baby every after breastfed.

Same here, sis. Every hour din humihingi si baby. 😅

Normal lang po yan mommy.. Feed per demand po😁

Yes mommy. Depende po kasi yan sa baby.

Yes...ok lng yan sis.