Swabtest

Hi mga mommies! Meron po ba nanganak or manganganak pa lang at nirequire mag swab test? Nagpa urinalysis po kasi ako sa isang private hospital and may naka sabay ako na patient na manganganak na. Hinihingan po sya ng swab test result bago papasukin sa hospital. Protocol / required na daw po kasi. Hindi ko po sure kung dun lang sa hospital na yun or protocol na nga ba talaga ang magpa swab test. Thanks po sa sasagot. 😊

2 Các câu trả lời

Depende po ata na hospital, Ma. Cguro po ni rerequire magpa swabtest s amga area na marami-raming positive of Covid but I guess po depende po sa iyon qng papayag ka. Baka nag offer yung doctor niya. In my case kasi, low risk area kasi kami, Ma. Hindi nman ako hiningian❤️

4y trước

Baka nga po ganon. Nag worry lang po ako dun sa isang patient na manganganak na. Ayaw pa papasukin sa ER kasi po need muna ng swab test result. Anyway, salamat po sa pag sagot. 😊

Sa lying in din pinag anakan ko ngayon kailangan na ng rapid test

4y trước

Ganon po ba? Mukhang required nga po talaga. Salamat po sa pag sagot 😊