Sakang si Baby

Hello mga Mommies! Meron po ba kayong alam na pwede pang gawin para mahabol or matanggal yung pagka-sakang ng Baby Girl ko? 1 year and 1 month na po siya. Ayaw ko lang pong maranasan niyang matukso dahil sa pagiging sakang niya. She's a Healthy Baby Girl naman, 78cm in height and 11.5kgs in weight. Maraming salamat po! 🥰#advicepls #pleasehelp #1sttimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

sakang talaga mga baby pagkalabas nila hnggang mag ilang taon Sila un po Sabi Ng doctor,kase nkabaluktot Sila sa tiyan nten pero unti unti nmn umaayos gaya sa anak ko. Akala ko tlga sakng Siya or nasakng sa kaka diaper pero nung 4 years old Siya umayos nmn Binti nya

Try mo lang Mi hilutin everyday yung paa niya. Dapat newborn pa lang namassage na po sya. Gawin nyo every morning and evening bago matulog.

yung sa pmangkin q ganyan dn dati. pinatherapy ng ate q..