Padede..

Mga mommies, meron po ako 7days old baby and everytime po napapadedehin ko sya is sobrang saglit lang then makakatulog na po sya agad. Ok lang po ba yon mga mommy? Nag aalala po kasi ako baka di sya nabubusog. Mas mahaba pa po tulog nya lagi.

1 Trả lời

Okay lang po yun, kilitiin nyo lang cheek, leeg or baba ng lips nya para mag stimulate ma encourage sya magdede kahit tulog :)

4y trước

Thankyou mommy, 1st time mom po kasi ako kaya minsan napaparanoid din po talaga ko 😂😂