30weeks

mga mommies, meron na po akong gatas. sobrang sakit. ok po ba na epump kopo? ty sa sasagot, 😘

1 Trả lời

Hello ask ko lang if nakalabas na si baby? ilang weeks pa po bago mag pump kasi baka ma oversupply kapo. Ang dapat po is hand express or latch kay baby sa una pero pag ilang weeks na pwede na po kayo magpump. If naghahanap po kayo ng onesies binebenta ko po preloved ng baby ko puro carters po. thank you. fb page: Prezelle