14weeks pregnant

Mga mommies, meron ba naka experience sa inyo na on your 14weeks prang may sumisipa sa tummy nyo???

1 Trả lời

to early pa para maramdaman mo ang kick ng 14 weeks baby sa loob ng tummy mo dahil maliit pa siya, sakin naramdaman ko lang ung little kick ni bebe nung 16weeks ako and now 17weeks na mas feel ko na ung movement niya tho madalang lang kasi di pa siya ganon kalaki possible pag 5months na ang tummy ko doon na siya maglilikot