kick baby

Kahit ba 14weeks preegy ka mararamdaman monaba na sumisipa si baby?

7 Các câu trả lời

nung 14 weeks palang po tummy ko.. pitik pitik palang nararamdaman ko.. tska ko lang narealize na si baby na pala yun.. hahaha.. nung nag 16 weeks na .. para nakong sinusuntok

Hindi pa. Pero ako kasi may time na parang tumitibok yung tummy ko hindi ko alam kung anong ginagawa ni baby sa loob pag ganun. Hehe 14W3D here. 💖

Too early pa po. Pero kung maaga mo sya na feel, the better. Ibig sabihin super healthy si baby mo.

ndi pa po yan pero mga 18-20weeks yan na po mag start na papitik pitik na malakas sa tummy nyo..

4y trước

opo si baby na po yun.. pang nag 25-28weeks mas nagiging active na sila naninipa na ng malakas.. nakakatuwa minsan magugulat ka nlng.. 🙂

parang heartbeat plang yan mommy sa ganiang weeks

Hndi pa. First n mararamdaman mo sinok ni baby

4y trước

Pano po malalaman na nagsinok si baby sa tummy

No pa po