Lakad lakad

Mga mommies meron ba ditong nanganak na hindi naglakad lakad nung malapit na manganak? Okay lang ba yon? Sobrang tamad na tamad kase ako maglakad o kung lalakad ako sa labas saglit lang. Mahihirapan ba ako neto? Pls need advice btw i'm 37 weeka and 5 days preggy

2 Các câu trả lời

Okay lang naman pero mas mapapabilis kasi pagbaba ni baby pag lagi tayong naglalakad po. Importante din po mag stretching every morning and evening po.