Similac tummicare hw

hello mga mommies. meron ba dito similac tummicare hw milk baby nila? 2mos old baby ko yan milk nya, mix feed ako before pero tinigil ko nung nahawa sya ng ubo ko. ask ko lang nakakailang poop si baby nyo per day? mine kasi is more than 5 eh.. tia

1 Trả lời

Hanggang tatlong beses lng, minsan isang beses, pg 5 times mgpoop isang araw ngtatae na un mamshie

3y trước

Mgbabago tlga mamshie, try mo muna wag palitan agad yan mamshie, gagaling din baby mo