Baby Poop in Similac Tummicare HW

Good pm mga Mommies. Pasintabi po sa mga kumakain. Ask ko lang normal po ba na ganto poop ni Baby ko. At sobrang baho po kasi 🥲 Similac tummicare po formula nya. Pang 4th Day po nya ngaun. Tingil ko muna ipamixed feed sya ng breastmilk ksi nagtatae sya. Kaya pang 4th day po ngaun na pure formula lang sya. 5 months po si Baby.

Baby Poop in Similac Tummicare HW
2 Các câu trả lời

Halos pag similac tummy care mi ganyan kulay poop pero ung lambot nya its not normal pero kung kakaintroduce nyo palang its normla kasi nagaadjust papo sya usually 1 to 2 week pag ganyan padin di sya hiyang as long as di sya nagsusuka or nalungad ng madami at nagtatae Pero kung nagsusuka baby mo mi lactose free mo sya like nan al 110

normal